12 Cung Hoàng Đạo Nữ Với 12 Tính Cách Đặc Trưng Nổi Bật

0
538

Mỗi người đều có một cung hoàng đạo tương ứng tùy với ngày tháng sinh của mình. Trong 12 cung hoàng đạo nữ, những cung hoàng đạo này tuy không thể quyết định số phận của mỗi người. Tuy nhiên có thể nói lên được những nét tính cách đặc trưng của người đó. 

Dưới đây là tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo nữ, chúng ta cùng điểm qua xme có gì nổi bật nhé. 

1. 12 cung hoàng đạo nữ 

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những cô gái Bạch Dương luôn can đảm và vững tinh thần trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sự dũng cảm luôn thường trực trong họ, luôn sẵn sàng chiến đấu vượt qua nghịch cảnh. Các cô nàng này không có suy nghĩ sẽ lệ thuộc vào bất cứ ai. Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương thuộc top là những cô nàng cá tính nhất.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cô gái Kim Ngưu thường có sức mạnh nội tâm rất lớn dữ dằn. Với trái tim chứa sức chịu đựng phi thường. Kim Ngưu rất yêu thương gia đình, bạn bè của mình. Họ yêu bản thân họ, muốn thể hiện bản thân nhưng cũng rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Vừa cá tính, vừa chín chắn chính là tính cách của nữ Kim Ngưu.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung Song Tử được đánh giá là nhạy bén, thông minh và luôn vui vẻ. Song Tử nồng nhiệt và sôi nổi ở khắp mọi nơi. Họ là người mang đến tinh thần cho những bữa tiệc khuấy động không khí nơi đó. Do đó, ủy mị không phải là từ để mô tả tính cách của các cô gái Song Tử.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu nói đến sự ủy mị thì trong 12 cung hoàng đạo nữ không thể đề cập đến Cự Giải. Những cô nàng này thường rất thận trọng. Đặc biệt lại có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và có thiên hướng về nghệ thuật. Nữ cự giải luôn giàu tình cảm, coi trọng tình bạn và tình yêu của mình. Vì vậy mà thường yếu đuối hơn so với các cung hoàng đạo khác nên nói Cự Giải ủy mị cũng không hề sai.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nữ Sư Tử thường rất thông minh và lanh lợi. Thích thể hiện bản thân và thích người khác theo đuổi. Những cô nàng Sư Tử nhiệt huyết và mạnh mẽ. Luôn coi trọng sự nghiệp và phát triển bản thân. Tuy nhiên cũng là người rất khó quên tình cũ bởi đã yêu ai là yêu hết mình. Tính cách của nữ Sư Tử có phần thiên về cá tính. Tuy không ủy mị nhưng trọng tình cảm.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là những cô gái cá tính, năng động, cầu toàn và yêu thích sự hoàn hảo. Tuy nhiên cũng rất thẳng thắn và thông minh. Vì vậy mà đừng dại mà gây chuyện với Xử Nữ. Họ sẵn sàng châm chọc, mỉa mai hoặc nặng hơn là mắng nhiếc bạn. Sự thông minh cùng với linh hoạt trong xử lý các tình huống sẽ giúp Xử Nữ luôn chiến thắng trong mọi tình huống.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các cô nàng Thiên Bình có khiếu thẩm mỹ về thời trang vì vậy mà luôn làm mình trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Những cô nàng này luôn thích tranh luận và luôn khao khát chiến thắng. Không thích xen vào chuyện riêng tư của người khác và cũng không muốn làm ai mất mặt trước đám đông. 

Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Mang trong mình vẻ bí ẩn cùng nội tâm phong phú mà kín đáo. Họ thường giữ tình cảm trong lòng, rất ít bộc lộ. Đây cũng là những cô nàng thẳng thắn và có trách nhiệm nên được mọi người rất tin tưởng. 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cô gái Nhân Mã rất thân thiện, thẳng thắn và dịu dàng. Dễ dàng chiếm trọn được trái tim của mọi người. Họ ngay thẳng, chính trực, cư xử rất khéo léo. Thích sự tự do và độc lập, không dựa dẫm vào ai. 

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nội tâm rất mạnh mẽ và dễ thu hút mọi người. Là những cô nàng vừa lịch thiệp, vừa thông minh, cư xử khéo léo nên mọi người rất kính trọng. Là cô gái rất thực tế và không muốn lãng phí thời gian của mình vào mơ mộng. Đây là các cô gái cá tính nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Những người này thường có tính cách thân thiện. Coi mọi người xung quanh, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mà không cần đáp trả. Họ sáng tạo, ham muốn tìm hiểu thế giới quanh mình. 

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là những cô gái cực kỳ nhạy cảm. Song Ngư có một tâm hồn đẹp, lại rất khéo léo nên những mối quan hệ xung quanh đều tốt. Song Ngư thích hợp với những công việc có thiên hướng nghệ thuật.

2. Kết luận

Trên đây là những nét tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo nữ. Liệu bạn thuộc cung hoàng đạo nào và xem thử có tính cách của mình trong đó không nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây