Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Đặc Điểm Tính Cách Ra Sao

0
204

Bạn có đang thắc mắc 2020 mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ, là Bích Thượng Thổ. Có nghĩa là Đất tò vò hay Đất trên vách, trên tường thành.

Để hiểu rõ hơn 2020 mệnh gì, hãy chúng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu được đặc điểm tính cách cũng như tủ vi của người này nhé. 

1. Năm 2020 mệnh gì ? Tuổi gì ?

Theo thuyết ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ, là Bích Thượng Thổ. Có nghĩa là Đất tò vò hay Đất trên vách, trên tường thành.

Năm Âm lịch 2020 được tính từ ngày 25/01/2020 đến 11/02/2021 theo Dương lịch. Người sinh vào năm 2020 là năm Canh Tý, là tuổi con Chuột. Chuột là con giáp đầu tiên trong hàng 12 con giáp.

2. Đặc điểm tính cách người sinh năm 2020 

Người sinh năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh Thổ có những nét đặc biệt hơn so với các mệnh còn lại.

2.1. Ưu nhược điểm 

Ưu điểm: người mệnh Thổ rất trung thành và đáng tin cậy. Họ biết thông cảm và quan tâm đến người khác. Cho nên được mọi người tin tưởng và yêu mến. Lời hừa đối với người mệnh Thổ là quan trọng nhất. Họ dùng sự bình tĩnh, cẩn thận để xử lý công việc hay trong hoàn cảnh khó khăn.

Nhược điểm: Tuy nhiên người mệnh Thổ lại thiếu sự quyết đoán, họ không có năng khiếu về nghệ thuật.

2.2. Tính cách 

Luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành công việc, họ không bao giờ nản chí và lùi bước trước khó khăn là tính cách người tuổi chuột. Nhờ vậy mà người sinh năm Canh Tý có con đường công danh sự nghiệp thành công rực rỡ.

Người sinh năm 2020 từ khi sinh ra đến lúc lớn lên thì không phải đối mặt với khó khăn về tài chính. Họ biết cách chi tiêu một cách hợp lý, tiết kiệm để dành được một số tiền cực lớn. Chính vì vậy về già những người sinh năm 2020 thường không phải lo cho cuộc sống.

Tý biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, tháo vát, kể cả khi giao tiếp với người khác. Họ thích náo nhiệt, đông vui và không chịu ngồi yên một chỗ. Năm 2020 mệnh gì và đặc điểm tính cách của người sinh năm 2020 là điều quan trọng mà các bậc cha mẹ có dự định sinh con nên biết.

Người mệnh Thổ là những người thực tế so với các mệnh khác. Những việc mà họ làm đều có kế hoạch chứ không hành động tùy ý.

Tính tình hòa đồng với mọi người nên đóng vai trò quan trọng làm cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong một tập thể hay trong gia đình.

3. Tử vi người sinh năm 2020

3.1. Cuộc sống người sinh năm 2020

Thời thơ ấu trải qua nhiều sóng gió, khó khăn kéo dài tới thời trung vận. Nhưng bù lại thời hậu vận lại an nhàn sung sướng.

Nam giới có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng lại yếu kém. Tuổi thọ trung bình thường từ 45 đến 54. Nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành, tích đức thì được gia tăng niên kỷ. Nếu làm nhiều điều gian ác, xấu thì dễ đoản mệnh chết yểu.

3.2. Tình duyên tuổi 2020

Nếu người mệnh thổ sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc đời có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 cũng dễ có thay đổi. Nhưng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ.

3.3. Gia đạo, công danh tuổi 2020

Công danh sự nghiệp phát triển trong thời trung vận. Thời hậu vận được yên ấm, gia đình sẽ được vui vẻ và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ được an bài vào tuổi 27 trở lên. Kinh tế tài chính vững vàng.

3.4. Tuổi hợp cho làm ăn tuổi 2020

Tuổi Canh Tý hợp với người tuổi Giáp Thìn, Tân Sửu và Đinh Mùi. Có thể mau phát đạt về tiền bạc, mọi việc thuận buồm xuôi gió và không bao giờ gặp trở ngại lớn trong cuộc đời nếu hợp tác với họ.

3.5. Lựa chọn vợ chồng hợp người sinh 2020

Nên kết duyên với những người tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Họ sẽ được cuộc sống tốt đẹp. Còn nếu kết hôn với người có tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

2020 mệnh gì
Tử vi người sinh năm 2020

4. Kết luận

Vậy bạn đã hiểu năm 2020 mệnh gì và tuổi gì chưa? Hy vọng qua bài viết dưới đây có thể cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây