Cách làm tóc đẹp tại nhà: 10 cách làm tóc đẹp tại nhà chỉ 5 phút cho bạn gái bận rộn

0
670

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Có rất nhiều các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn, những kiểu tóc đẹp nữ này sẽ giúp thay đổi diện mạo hàng ngày và tạo cho bạn một cái gì đó mới mẻ nhất.

Rất nhiều nguồn cảm hứng trên mạng và bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình với các cuộc hẹn ở salon. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số cách dễ nhất mà chúng tôi thấy rằng chúng tôi hoàn toàn tích cực mà bạn sẽ thích

1. Các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

1.1. Bím tóc thời trang

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Bím tóc nhẹ nhàng 1 bên

Có một mái tóc dài và cần một số ý tưởng mới cho các kiểu tóc dễ thương dễ thương? Tết nó! Hướng dẫn thắt bím đầy phong cách này sẽ mang đến cho mái tóc của bạn vẻ ngoài sắc sảo nhưng vô tư! Đối với hướng dẫn tết từng bước này và hơn thế nữa, cách thực hiệ được hướng dẫn qua hình trên. Không chỉ là bất kỳ bím tóc nào, hướng dẫn tết tóc xinh xắn này mang đến cho bạn một bím tóc khá dày dặn. 

1.2. Bím tóc đôi

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Tóc tết đôi

Bện tóc không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải để tóc dài. Những bím tóc đuôi sam được định vị cao này là một kiểu dễ dàng và nhanh chóng mà bạn có thể đạt được trong vài phút. Tuy nhiên, nếu bạn đang bện trong các phần mở rộng, có thể mất nhiều thời gian hơn một chút.

1.3. Messy bun

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Tóc búi xù

Dù tốt hay xấu thì búi tóc lộn xộn cho đến nay vẫn là kiểu tóc tôi thích mặc nhất. Đối với một ý tưởng kiểu tóc dễ thương và dễ dàng, búi tóc lộn xộn không thể bị đánh bại. Nhưng làm thế nào để chúng ta thực sự búi một búi tóc lộn xộn hoàn hảo và lắc lư nó? Đủ thanh lịch để mặc đi chơi hoặc đi làm, kiểu dáng này cũng rất đẹp cho vẻ ngoài giản dị, đặc biệt nếu bạn muốn diện Tshirt và quần jean.

Các kiểu tóc buộc nửa đầu dễ thương kết hợp với búi xù sẽ rất đáng yêu thích hợp để đi hẹn hò. Hoặc nếu búi xù nguyên đầu cũng rất hợp mọi kiểu quần áo

1.4. Retro bouffant

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Kiểu tóc cổ điển

Kiểu tóc này hoàn hảo cho những dịp yêu cầu bạn phải chỉn chu và chỉn chu. Bạn không đồng ý sao? Ngày nay, rất nhiều kiểu tóc của người nổi tiếng có xu hướng hướng đến vẻ ngoài sang trọng theo phong cách cổ điển, chúng tôi nghĩ bạn cũng nên như vậy!

1.5. Bím tóc

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Tóc thắt bím

Theo như cách tết bím, tóc tết đuôi sam là một trong những kiểu dễ dàng hơn để tự làm. Không giống như các bím tóc kiểu Pháp, bạn cần đảm bảo các phần tóc cắt ngang và những sợi tóc bạn nhặt trên đường đi theo hướng bóng bẩy để các bím tóc thật của bạn sẽ bật ra khỏi đầu. Đối với bím tóc, quá trình này có thể được thực hiện trong 15 phút hoặc ít hơn nếu bạn là một người thắt bím có kinh nghiệm.

2. Các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà phù hợp với người có tóc xoăn, xù tự nhiên

2.1. Tóc đuôi gà

Nó không thể dễ dàng hơn một kiểu tóc đuôi ngựa. Chải tóc xuống và cố định kiểu tóc đuôi ngựa của bạn với kiểu tóc buộc lệch yêu thích của bạn. Nếu bạn thích sự bồng bềnh, hãy đảm bảo làm phồng các lọn tóc của bạn.

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Tóc cột đuôi ngựa cao đáng yêu

2.2. Bantu Knots

Nếu bạn thích thử những kiểu tóc vừa bảo vệ tóc vừa mang lại cảm giác gần gũi với gốc gác châu Phi, thì nút thắt Bantu có thể phù hợp với bạn. Chỉ cần vén tóc lên và cuộn từng phần lại thành một búi nhỏ gọn. Làm phẳng những sợi lông con đó và bạn đã sẵn sàng trong vòng vài phút.

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Kiểu tóc cá tính Bantu Knots

2.3. Twist-Out

Nếu bạn thích nghịch ngợm với kết cấu, thì một cách biến tấu là một cách tuyệt vời để thay đổi nó. Tất cả những gì bạn cần làm là làm ẩm tóc và thoa một hoặc hai sản phẩm tạo kiểu tóc nếu cần thiết trước khi vặn xoắn từng phần hai lọn tóc. Khi tóc khô hoàn toàn, bạn có thể tháo xoắn và để lộ những lọn tóc dài và lộng lẫy. Việc làm khô bằng không khí sẽ lâu hơn một chút so với khi bạn sử dụng máy sấy tóc hoặc máy khuếch tán. 

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Tóc xoăn xù Twist-Out

2.4. Curly Clip-Ins

Nếu muốn tạo kiểu tóc tự nhiên, bạn có thể thêm một vài chiếc kẹp xoăn. Đảm bảo rằng bạn cắt phần sau của tóc một cách chiến lược và áp dụng các phần mở rộng nếu cần. Khi bạn hoàn thành, hãy chải tóc tự nhiên và kẹp vào nhau để có một cái nhìn hòa quyện dễ dàng.

các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà

Kiểu tóc xoăn mì tôm Curly Clip-Ins

Trên đây là danh sách chúng tôi đã tổng hợp lại về các kiểu tóc đơn giản tự làm ở nhà mà không tốn thời gian quá nhiều. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp với bản thân bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây