Những Món Đồ Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc Và May Mắn

0
274

Những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ luôn tồn tại trong cuộc sống chúng ta. Có thể là những năng lượng tốt và cũng có thể là xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên nhiều người vẫn tin rằng có các đồ phong thủy có thể giúp họ gặp may mắn. 

Trải qua hàng ngàn năm, với những kinh nghiệm mà con người rút ra được trong cuộc sống. Họ biết được đâu là đồ phong thủy phù hợp với mình. Dưới đây là danh sách các vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài lộc, may mắn, phú quý.

1. Đồ phong thủy mang đến tài lộc và may mắn

1.1. Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là linh vật quan trọng và được nhiều người dùng trong phong thủy. Là đứa con thứ 9 của loài Rồng, đứa con đẹp nhất với hình dáng là tổng hòa của các loài vật như mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò, …

Nhưng Tỳ Hưu lại bất hạnh khi không có hậu môn bẩm sinh. Tỳ Hưu mất sớm và được Ngọc Hoàng tiếc thương. Vì vậy được người ban cho chức vụ cai quản tài lộc ở nhân gian. Vì Tỳ Hưu ăn vàng bạc lại không có hậu môn, người ta quan niệm mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra.

Tỳ Hưu có 2 loại là Tỳ Hưu Tịch Tà và Tỳ Hưu Thiên Lộc. Tỳ Hưu tịch tà có vẻ ngoài rất hung dữ để xua đuổi ma quỷ, tiêu diệt tà ma. Còn Tỳ Hưu Thiên Lộc được là để hút tài lộc cho gia đình.

1.2. Rồng phong thủy

Rồng biểu tượng cho sự quyền lực, là loài linh vật luôn xuất hiện cùng với các bậc vua chúa. Nó đứng đầu trong bộ tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng, thở ra nguyên khí bảo vệ chúng sinh muôn loài. Có thể ẩn vào đất thành long mạch để nuôi dưỡng cuộc sống của mọi gia đình.

Rồng là đại diện cho sự quyền uy và phát huy quyền lực vì vậy phù hợp cho những ai đang làm chủ, có địa vị cao. Đặt tượng Rồng trên bàn làm việc, đeo một vòng tay hay ghế ngồi chạm Rồng….là cách để thể hiện quyền lực, trấn áp tiểu nhân, tạo vị thế trong các cuộc đàm phán.

1.3. Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ là cóc ngậm tiền, cóc ba chân. Là loại đồ phong thủy chuyên dùng để giữ tài khí, giúp tài lộc đầy nhà.

Thiềm Thừ là một con cóc thành tinh chuyên hại người nhưng đã được một vị tiên thu phục, thuần hóa. Từ đó, đi khắp nơi làm việc thiện, rải những đồng tiền vàng giúp đỡ người nghèo. Vào đêm trăng tròn, hễ con cóc ba chân xuất hiện ở nhà ai thì nhà đó trở nên phú quý, giàu sang.

Trên lưng Thiềm Thừ có hình sao Bắc Đẩu Thất Tinh nhằm để tương tác với vũ trụ. Trên đầu có hình âm dương giúp che chở, bảo vệ thân chủ khỏi tà khí.

Khi tạc tượng Thiềm Thừ để làm đồ phong thủy, thường thêm các lớp tiền vàng ở dưới. Mục đích là để Thiềm Thừ nhả tiền vàng cứu khổ cứu nạn.

1.4. Đồ phong thủy hồ lô

Hồ lô là vật dùng để đựng rượu, nước, là vật bất ly thân của ông Thọ. Là pháp bảo chứa nguồn cát khí vô tận để giải trừ hung khí, giúp giải trừ bệnh tật, làm cho sức khỏe dồi dào, sống thọ muôn đời.

Hồ lô phong thủy biểu tượng cho sức khỏe con người, cuộc sống thọ vô cương. Vì vậy có thể là món quà phù hợp cho những người đang ốm đau bệnh tật. Sử dụng đồ phong thủy bằng cách luôn mang theo chúng bên mình. Có thể treo chúng trên xe hơi hoặc là treo ở đầu giường ngủ.

2. Kết luận

Nhiều người có niềm tin rằng việc phúc họa hung cát của mình có thể bị ảnh hưởng bởi các đồ phong thủy đặt trong nhà. Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Hồ lô là những vật phẩm được nhiều người sử dụng phổ biến cho mục đích để mang lại may mắn, phú quý cho công việc, cuộc sống. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây