Ghế massage ELIP Oval có ưu điểm và nhược điểm gì?

0
127

Ghế massage Elip Oval là sản phẩm thuộc phân khúc giá trung bình. Sản phẩm này có sự khác biệt nhiều hơn so với những sản phẩm khác. Cùng tìm hiểu xem ưu nhược điểm của nó là gì nhé.

Ghế massage ELIP OVAL
Ghế massage ELIP OVAL

Ghế massage Elipsport: https://elipsport.vn/ghe-massage/

Ưu điểm của ghế massage ELIP Oval

Hệ thống con lăn linh hoạt của ghế massage ELIP Oval được hoạt động thông qua khung ghế, bộ phận quan trọng nhất của nó. Khung ghế giống như xương sống của cơ thể, hỗ trợ và cho phép các con lăn di chuyển dễ dàng. Hiệu quả của ghế massage phụ thuộc vào trục ghế, quyết định diện tích hoạt động của nó.

Elipsport đã đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người bằng cách thiết lập sẵn 11 chế độ massage trong máy, gồm 6 chương trình tự động và 5 động tác thủ công. Hệ thống bài tập này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo cho mọi thể trạng được chăm sóc tốt.

Ghế massage ELIP Oval được thiết kế với chế độ Zero Gravity giúp giảm áp lực lên cột sống tối đa và mang lại cảm giác giống như phi hành gia trên tàu vũ trụ. Ngoài ra, với nhiều cấp độ ngả ghế và các chế độ xoa bóp khác, ghế massage sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi nhanh chóng và thư giãn tối đa.

Ghế massage ELIP OVAL
Chế độ không trọng lực

Ghế massage ELIP Oval được thiết kế theo kiểu trục S/L, với hệ thống con lăn di chuyển một cách sâu sắc và dễ dàng tùy chỉnh. Đây là một khung ghế tiên tiến, mang đến khả năng massage toàn bộ cơ thể một cách tối ưu. Với tăng hơn 60% diện tích massage, ghế ôm sát cơ thể, cung cấp sự hỗ trợ và giảm áp lực trên cột sống một cách hiệu quả.

Ghế massage ELIP OVAL
Trục SL

Hệ thống con lăn linh hoạt cho phép điều chỉnh tốc độ, cường độ, độ rộng và hẹp của vùng massage. Điều này giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo thể trạng và mục đích massage của mình, tạo ra một trải nghiệm thoải mái và tùy chỉnh nhất.

Bên cạnh đó, nó còn có thêm những tiện ích cơ bản khác như: kết nối bluetooth, da ghế chống thấm, túi khí ở chân,…

Nhược điểm của ghế massage Elip Oval

Nhược điểm ghế massage Elip Oval:

Thật sự, đây là một dòng ghế massage không có nhược điểm. Với những tính năng đầy đủ và hiện đại mà ghế massage Elip Oval sở hữu đáng lẽ nó có giá thành cao hơn giá hiện tại được niêm yết trên trang web thương Hiệu Elipsport. Nhưng nhà sản xuất đã tối ưu giá thành. Và tạo ra một sản phẩm chỉ có ưu điểm mà không có nhược điểm.

Với những ưu nhược điểm trên, ghế massage Elip Oval xứng đáng là ghế massage ưu việt nhất. Với chỉ hơn 20 triệu bạn có thể sở hữu chiếc ghế này ngay. Nếu có mong muốn mua ghế massage đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Video ghế massage Elip Oval:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây