Hướng dẫn cách trang điểm phong cách Tây nhẹ nhàng siêu xinh cho chị em

20

Trang điểm theo phong cách phương Tây không những giúp khuôn mặt bạn rõ nét hơn mà còn làm sắc nét hơn đường nét khuôn mặt của bạn. Nếu các cô nàng nào có ý định trang điểm theo phong cách tây thì có thể tham khảo cách trang điểm giống tây dưới đây.

Cách trang điểm giống tây gần đây rất được ưa chuộng do cái “tây” mà nó mang lại. Bạn có thể sẽ cảm thấy rất phức tạp nếu trang điểm theo phong cách tây, tuy nhiên thực tế nó lại đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn muốn trang điểm theo kiểu tự nhiên hơn. Dưới đây là cách trang điểm giống tây bạn có thể tham khảo thêm.

Cách trang điểm giống tây cơ bản nhất cho chị em

Cách trang điểm phương Tây rất giống với chúng ta, chỉ khác là cấu trúc cơ mặt khác nên sẽ có một số bước khác nhau.

Do người phương Tây phần xương chân mày của họ cao hơn chúng ta nên nếu muốn trang điểm theo phong cách này thì cần phải highlight phần xương chân mày.

cách trang điểm giống tây

Trang điểm kiểu Tây

Bước đầu tiên bạn lấy cọ tán phấn highlight ra sau đó thoa lên phần xương chân mày, bạn cần lưu ý là chỉ dùng cho phần xương chân mày chứ không dùng phần C (xương chân mày và phía thái dương).

Bước thứ hai là chọn phấn mắt màu nâu đánh dọc theo chân mi và dùng phương pháp đánh toàn phần để sử dụng trong quá trình sử dụng phấn mắt, điều cần nhớ là chân mi là phần đậm nhất của bóng mắt từ đậm đến nhạt, có thể thoa nhiều lần chân mi để làm màu nổi bật hơn và nhạt dần lên phía bầu mắt.

Bước thứ ba là phần đầu mắt cần được nhấn mạnh, mở rộng để tạo đôi mắt to, chiều ngang phù hợp, chiều dài vừa phải trên nhãn cầu đen. Đánh từ đầu mắt lên trên bầu mắt, chú ý là phía trên của phần bầu mắt bạn nhé.

Bước thứ tư là do lớp trang điểm tương đối dày nên việc đánh bọng mắt dưới cũng rất cần thiết, khi trang điểm bọng mắt bạn nên trang điểm đậm hơn một chút và kết hợp với bầu mắt trên, không nên đánh đệch nhau vì nhìn sẽ không hài hòa.

Bước thứ năm là sau khi đánh xong phần bầu mắt thì bạn chọn màu đậm hơn một chút so với màu nâu ở khóe mắt và đánh theo hình dấu “>” ở phần đuôi mắt, lấy đuôi mắt làm tâm điểm, từ từ đánh từ đậm đến nhạt, bạn nên tán đều để phần phấn mắt của bầu mắt tiếp giáp với phần vừa đánh được hòa với nhau.

Bước thứ sáu là kẻ mắt, đối với kiểu trang điểm phương Tây thì mọi người thường chú ý đến việc kẻ mắt là đuôi phải dài và xếch lên một tí. 

Bước thứ bảy là chuốt mascara, bạn nên uốn mi trước khi chuốt để mi trông cong và dày hơn.

Bước thứ tám, sử dụng highlight để tô phần khóe mắt, như vậy mắt sẽ trông được lấp lánh và to hơn.

Bước thứ chín, má hồng phải đánh theo hình tròn, đậm ở giữa và tô tròn ra xung quanh kéo dài lên gần đuôi mắt.

Bước thứ mười, khi tô son bạn nên chọn màu son trung tính một tí, màu quá sáng hoặc quá đậm cũng sẽ không phù hợp.

Một số lưu ý trước khi trang điểm

Đủ ánh sáng trong phòng trang điểm

Nếu không có đủ ánh sáng trong căn phòng trang điểm của bạn, bạn sẽ dễ cảm thấy mình làm không tốt và cả về các màu sắc, nhất là không nên trang điểm dưới ánh đèn màu vàng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục
  6. may chay bo

Sử dụng ánh sáng trắng để chiếu sáng

cách trang điểm giống tây

Trang điểm theo phong cách Tây

Trên thực tế, tốt nhất là bạn nên mở rèm cửa của ngôi nhà của mình, để bạn có thể dễ dàng biết trạng thái lớp trang điểm của mình dưới ánh nắng mặt trời, nếu bạn thực sự không thể tránh được, hãy sử dụng ánh sáng trắng gần mặt trời. Bởi vì ánh sáng vàng thực sự rất dễ gây ra hiện tượng quang sai màu.

Vệ sinh dụng cụ trang điểm thường xuyên

Bông trang điểm và cọ trang điểm là những dụng cụ dễ sinh vi khuẩn, dễ làm tổn thương da và hiệu quả không cao khi trang điểm. Vì vậy, hãy nhớ làm sạch nó thường xuyên, tốt nhất là sau mỗi lần bạn trang điểm.

Trên đây là cách trang điểm giống tây cho các bạn nữ muốn chạy theo phong cách phương tây nhưng vẫn mang lại nét đơn giản. Bạn có thể tập thêm để nâng cao kỹ thuật trang điểm của mình.

Bình luận