Make up chân mày Tây cho cô nàng không chân mày, mí mắt nông

0
1258

Cách vẽ chân mày Tây thật ra không quá khó như nhiều người tưởng tượng. Để có một chân mày kiểu Tây đòi hỏi các bạn gái cần có gu thẩm mỹ cũng như kiên nhẫn hàng giờ liền để vẽ ra được cặp chân mày ưng ý. 

Dưới đây bên cạnh việc hướng dẫn cho bạn vẽ chân mày Tây thì chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn những nguyên tắc khi vẽ chân mày để có thể có tỷ lệ thành công cao hơn. Dù là chân mày kiểu Tây hay không thì cũng cần nắm roc các nguyên tắc vẽ chân mày. 

Chân mày Tây nên vẽ như thế nào

Xác định dáng lông mày

Dùng phần bên mỏng nhất của bút chì kẻ lông mày để vẽ dáng lông mày, thực ra bạn cần vẽ thêm vài nét nữa để xem dáng lông mày phù hợp với từng người. Thông thường, chân mày Tây bạn có thể vẽ lông mày hơi cong, dày trước thưa sau, không dễ vẽ tạo cảm giác cùn và tương đối khít.

Chân mày Tây
Chân mày Tây cần xác định dáng lông mày

Dùng chì kẻ lông mày để phác thảo vùng dưới chân mày cho đến gần đuôi lông mày, sau đó dùng đầu cọ xoắn ốc ở đầu còn lại chải nhẹ phần viền trên của lông mày dưới để đảm bảo dáng lông mày mềm mại và chắc chắn.

Tô màu

Dùng đầu mảnh hơn của bút chì kẻ lông mày để tô vào khoảng trống giữa hai lông mày, và màu chân mày Tây nhạt hơn một chút, nếu không trông sẽ rất cứng. Trong hiệu ứng thực tế của bước trước, bạn có thể thấy về cơ bản màu sắc của đầu lông mày và đuôi lông mày giống nhau, không có bất kỳ lớp nào.

Do đó, ở bước này, bạn hãy dùng chì kẻ mày tán bột lông mày để nhấn mạnh vào vị trí cuối chân mày. Mặt khác, do không có đuôi lông mày nên màu quá nhạt, không có cảm giác thật. Đồng thời, nhằm tạo cho lông mày có sắc độ và kết cấu hơn.

Kẻ lông mày

Sau khi tô lông mày, dùng cọ tán đều màu lông mày để làm đều màu lông mày, sau đó tô màu viền trên của lông mày để làm mềm viền trên. Vì lông mày ở đây có khoảng cách rộng, nên dùng bút chì kẻ lông mày để phác thảo phần lông mày dưới ở bước này.

Bước này hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình thực tế của bạn, không nhất thiết. Nếu lông mày phải được vẽ bằng tay, thì bút phải nhẹ, và càng phải nhẹ càng tốt! Sau đó dùng cọ chải lông mày xoắn ốc hoặc dùng ngón tay tán đều lông mày để kẻ theo hướng mọc của lông mày.

Sửa đổi và lập khuôn mẫu

Sau khi kẻ lông mày, bạn chải lại kem dưỡng lông mày theo chiều mọc của lông mày. Nếu bạn đã nhuộm tóc, bạn có thể điều chỉnh màu lông mày theo màu tóc, sao cho màu chân mày phù hợp với màu tóc. Mặt khác, đó là cải thiện độ mềm mại của lông mày, tăng độ phân lớp của lông mày, giúp bộ chân mày Tây không bị xẹp và dính vào da.

Nguyên tắc tạo dáng chân mày Tây

 Chiều dài của khuôn mặt tỷ lệ thuận với độ dày của lông mày

Về điểm này, phải kể đến kiểu lông mày dày dẹt đã thịnh hành từ lâu. Một trong những vấn đề nằm ở độ dài của khuôn mặt . Đối với người có khuôn mặt dài thì lông mày nên dày hơn , đối với người có khuôn mặt ngắn thì chân mày Tây mỏng hơn , đối với người có khuôn mặt dài vừa phải thì có thể thay đổi độ dày tùy ý.

Góc hàm dưới càng sắc nét thì đường cong lông mày càng mượt mà

chân mày Tây
Nguyên tắc tạo dáng chân mày Tây

Phổ biến điều gì đó để nói, má , quan điểm rõ ràng hơn , lông mày không được có các cạnh và góc rõ ràng, má và các đường tròn có thể biến đổi nhiều hơn một chút. Nhưng một điều cần lưu ý chân mày Tây ở đây là đường cong là trơn, không phẳng. Và nếu để ý, bạn sẽ thấy những nữ diễn viên có góc hàm và má hóp rõ ràng, dù mặt to, mặt nhỏ, mặt dài hay mặt ngắn, hầu hết họ đều để kiểu lông mày hơi nhếch nhẹ này quanh năm

Khoảng cách lông mày càng rộng, bạn càng nên chú ý đến độ cong của lông mày

Nếu cạo và sơn lại toàn bộ lông mày thì con số này không đáng kể, nhưng nếu bạn vẫn muốn tạo kiểu lông mày dựa trên lông mày ban đầu thì đây là điều bắt buộc. Vấn đề thứ hai của chân mày Tây nằm ở khoảng cách giữa lông mày và lông mày, mọi người, những người tự nhiên xa lông mày và lông mày phẳng sẽ trông rất mất thẩm mỹ nếu chúng cứng nhắc và phẳng.

Những người da vàng sinh ra với xương mặt phẳng, xương mày thấp, hốc mắt nông và nhiều người có lông mày rộng. Lúc này , độ cong của lông mày sẽ phù hợp với xương chân mày hơn là lông mày phẳng. Đối với những bạn gái có khuôn mặt dài và trái xoan muốn kẻ lông mày ngang, Pan gợi ý rằng nếu lông mày của bạn hơi to, bạn có thể nhấn đúng độ sâu của hốc mắt khi trang điểm mắt, và hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều. 

Kết luận

Qua cách vẽ chân mày Tây mà chúng tôi giới thiệu cho những cô nàng muốn trang điểm theo phong cách Tây có thể nắm rõ các điểm cơ bản. Dù là vẽ chân mày Tây hay kiểu khác thì cũng cần tuân thủ theo các bước để có một khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng nhất nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây