Mắt Trái Giật Nam Từng Thời Khắc Trong Ngày Có Điềm Gì?

0
347

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhìn ra thế giới. Nó còn là cầu nối liên kết thực tại với thế giới vô hình. Mắt trái đang bị giật liên tục có nhiều khả năng bạn đang có chuyện tâm linh. Vậy mắt trái giật nam thì mang đến những điềm gì vào những thời khắc nào? 

1. Mắt trái giật nam là gì?

Mắt trái giật nam
Mắt trái giật ở nam là gì?

Mắt trái giật là 1 trong số biểu hiện tự nhiên của cơ thể, nó không phải là 1 bệnh lý. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình khi gặp hiện tượng này. Theo khoa học thì mắt trái giật thường là do cơ thể mỏi mệt, thiếu vitamin, thiếu vận động hoặc các dưỡng chất. Tuy nhiên mắt trái giật cũng có liên quan đến hiện tượng tâm linh. Qua bài viết này chúng ta sẽ nói về việc mắt trái giật nam ở một người đàn ông. 

2. Mắt trái của người nam giật 

Đối với nam giới giật mắt trái hay giật mắt cũng là một hiện tượng tâm linh. Bên dưới là một số khung giờ giải thích cho từng thời điểm nháy mắt của họ.

Mắt trái giật từ 11 giờ đến 1 giờ sáng, thuộc giờ Tý

Bạn sẽ có bạn bè tới thăm, hoặc sắp có một người bạn tâm giao mới lâu dài nếu vào thời điểm này mắt trái bạn giật, bạn nên tranh thủ đón nhận điều tốt này. Còn nếu bạn đang làm việc trái lương tâm thì thời gian tới bạn sẽ gặp vấn đề ngay.

Giật mắt trái từ 1 đến 3 giờ sáng, thuộc giờ Sửu

Nết mắt trái giật nam vào giờ này thì bạn đang có vấn đề về sức khỏe hay một người thân trong gia đình bạn có vấn đề. Bạn nên khuyên răn mọi người thân của mình như cha mẹ hay con cái. Quan tâm và bảo ban họ làm việc thận trọng hơn. 

Giật mắt trái nam từ 3 giờ đến 5 giờ sáng, thuộc giờ Dần

Bạn đang có một món lợi nhuận hay bạn sắp sửa thắng lớn một dự án nào đó nếu mắt trái bạn giật vào thời điểm này.

Nháy mắt trái từ 5 đến 7 giờ sáng, thuộc giờ Mão

Vào thời điểm này mà mắt nam bị giật đặc biệt là mắt trái thì có khả năng công việc thuận lợi. Người nam sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hay nói cách khác là quý nhân phù trợ.

Mắt trái giật nam
Các thời khắc trong ngày mắt giật

Giật mắt trái từ 7 đến 9 giờ, thuộc giờ Thìn

nếu mắt trái giật nam vào giờ này thì có kẻ nào đó đang dèm pha bạn hay ganh ghét bạn. Nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói với đồng nghiệp hay những người anh em của bạn. 

Giật mắt trái nam từ 9 đến 11 giờ trưa – giờ Tỵ

Vào giờ này bạn có người mời ăn nhậu, hay vui chơi. Bạn hãy thoải mái tham gia vì đây là một điềm tốt về các mối quan hệ, giao hảo của bạn. 

Giật mắt trái từ 11 đến 1 giờ chiều, thuộc giờ Ngọ

Nếu mắt trái giật vào thời gian này thì bạn có khả năng sắp có tin vui từ một người bạn thân mang tới. Hoặc tin vui từ người yêu của bạn đem đến cho bạn. 

Giật mắt trái từ 1 đến 3 giờ chiều, thuộc vào giờ Mùi

Công việc của bạn làm được người khác đánh giá cao. Nhưng bên cạnh đó có một vài nhược điểm chưa tốt, chưa hoàn thiện lắm nếu mắt trái giật vào lúc này. Tùy từng mức độ mà bạn cần chỉnh sửa, bổ sung. Tuy nhiên, bạn vẫn được họ đánh giá cao. 

Giật mắt trái từ 3 đến 5 giờ chiều, thuộc vào giờ Thân

Vào thời điểm này, mắt trái giật nam báo hiệu rằng có tin tốt lành sắp tới với bạn. Những chuyện liên quan đến công việc đều được giải quyết theo ý muốn của bạn. Ngoài ra trong chuyện tình cảm có người con gái đang rất muốn làm quen với bạn. Tuy nhiên, người ấy vẫn còn đang rất ngại ngùng để bày tỏ tình cảm.

Nháy mắt trái từ 5 đến 7h tối thuộc giờ Dậu

Đây là điềm báo có người muốn hợp tác với bạn. Họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn với bạn nếu bị mắt trái giật. Bạn nên chủ động hơn vì đây là điềm lành. Hãy sẵn sàng mở rộng các mối quan hệ.

Dấu hiệu này cũng có thể là một tin vui từ con cái như con mình đạt điểm tốt, có thành tích tốt trong học tập. Hoặc là đỗ đạt một danh hiệu nào đấy, được nhận vào nơi xin việc như mong muốn.

Nháy mắt trái từ 7 giờ đến 9 giờ tối, thuộc giờ Tuất

Nếu mắt trái giật nam vào giờ này thì người yêu của bạn đòi bạn tính chuyện trăm năm. Họ muốn có hạnh phúc lâu dài để lo công việc tương lai. Đối với các dự án mà bạn đang làm cũng sắp có kết quả. Nhưng còn phụ thuộc vào sự nhiệt tình và khéo léo của chính mình. 

Giật mắt trái 9 đến 11 giờ tối, thuộc giờ Hợi

Vào lúc này mắt trái giật có nghĩa là gia đình bạn sắp có khách quý tới thăm. Có thể là một người thân từ xa, đã lâu không gặp đến nhà hoặc một người bạn lâu năm tới thăm. Hãy chuẩn bị để đón tiếp chu đáo vì có thể là một cơ hội mới trong làm ăn để bạn mở rộng mối quan hệ.

3. Kết luận

Mắt trái giật nam không chỉ liên quan sức khỏe của bạn mà nó cũng ẩn chứa vấn đề tâm linh nếu như bạn để ý. Tuy nhiên thì điềm báo khi mắt trái giật ở nam và nữ khác nhau. Vì vậy tùy vào từng mệnh mà có điềm báo khác nhau khi mắt giật. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây