Những điểm cần lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cũ

0
21

Mua máy chạy bộ điện cũ không phải lúc nào cũng là phương án tốt nhưng nó có thể tiết kiệm được kha khá chi phí nếu bạn chọn đúng nơi cần mua.

Bạn cần nên kiểm tra và biết thêm được nhiều thông tin về những lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cũ để chắc rằng mình không bỏ tiền ra để đem về những gì không sử dụng được.

Có nhiều điều khi mua máy chạy bộ điện cũ bạn cần phải học nằm lòng để chọn cho mình một chiếc máy vừa rẻ vừa chất lượng. Tuy thật khó khăn, nhưng nếu kiểm tra đúng bạn sẽ có thể có cho mình chiếc máy chạy bộ điện ưng ý.

Những điều cần lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cũ

Thay vì trả hàng đống tiền cho một chiếc máy chạy bộ điện mới nhưng lại không có nhiều tính năng tiện ích, vì việc lựa chọn mua máy chạy bộ điện cũ với chất lượng cao đã qua sử dụng với cùng một mức giá bằng hoặc thấp hơn là điều hợp lý nhất.

Nhưng bạn cần có cho mình những thông tin khi mua máy chạy bộ điện cũ để chắc rằng chúng sẽ hoạt động tốt sau khi mua về.

Động cơ

Trong khi người đi bộ dưới 200 pound có thể sử dụng máy chạy bộ với động cơ 2.0 HP, bạn nên đẩy nó với động cơ 0,5HP nếu bạn trên 200 pound. Chạy bộ yêu cầu tối thiểu 2,5 HP (3,0 nếu bạn trên 300 pound) và chạy bộ yêu cầu 3,0 HP (3,5 nếu bạn trên 200 pound).

Giới hạn trọng lượng của người dùng

Danh sách này là dấu hiệu cho thấy khung và cấu trúc chắc chắn như thế nào. Bạn muốn một máy chạy bộ có trọng lượng người dùng tối đa lớn hơn trọng lượng của bạn 100 pound.

Bảo hành

Nếu bạn mua máy chạy bộ đã qua sử dụng, chế độ bảo hành chỉ có thể áp dụng cho chủ sở hữu ban đầu, nhưng nó nói lên chất lượng của cấu trúc. Đảm bảo tối thiểu cho một máy chạy bộ chất lượng tốt là 10 năm cho khung, năm năm cho xe và hai năm cho các bộ phận. Bảo hành dài hơn sẽ tốt hơn, nhưng tránh các máy chạy bộ đi kèm với thời gian bảo hành ngắn hơn.

Nhược điểm khi mua máy chạy bộ điện cũ 

– Bạn có thể sẽ không được bảo hành hoặc bảo hành với máy chạy bộ đã qua sử dụng. Mọi sửa chữa trong tương lai sẽ do bạn tự bỏ ra, điều này có thể tốn kém.

– Bạn sẽ cần phải mang máy chạy bộ về nhà và thiết lập nó. Việc vận chuyển sẽ không được miễn phí như khi mua máy chạy bộ mới.

– Sách hướng dẫn sử dụng hiếm khi đi kèm khi mua máy chạy bộ điện cũ, vì vậy bạn nên tìm trên mạng thường là trên trang web của nhà sản xuất.

Những cách mà bạn có thể mua máy chạy bộ điện cũ 

Mua trực tiếp

Bạn có thể đến tận cửa hàng để mua máy chạy bộ điện cũ một cách chuẩn xác và bạn cũng có thể tự mình kiểm tra ngay lập tức nếu thấy được một trong những chiếc máy mà bạn ưng ý. 

Mách bạn Elipsport – nơi mua máy chạy bộ điện cũ giá rẻ chất lượng, uy tín hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thể thao và dịch vụ ở đây luôn khiến khách hàng hài lòng và luôn quay trở lại vào lần sau thì Elipsport ngày càng chứng minh được thế mạnh của mình. Bạn cũng có thể trả góp với lãi suất 0% tại đây.

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6854

Website: https://elipsport.vn/

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Các phòng tập thể dục và câu lạc bộ thể dục tại địa phương

Máy chạy bộ câu lạc bộ thường là nơi mua máy chạy bộ điện cũ thương mại chất lượng tốt nhất. Tìm phòng tập thể dục bán thiết bị đã qua sử dụng của họ khi họ ngừng hoạt động.

Quảng cáo rao vặt

Tìm trong phần quảng cáo đã phân loại để biết các ấn phẩm trực tuyến và ấn phẩm in tại địa phương của bạn.

Thông qua người quen 

Chắc hẳn bạn sẽ thấy những chiếc máy chạy bộ được hàng xóm rao bán khi họ cần chuyển nhà hoặc quyết định dọn dẹp nhà cửa. Sẽ rất tốt nếu có một cuộc trò chuyện cá nhân với chủ sở hữu để biết nó có công dụng như thế nào, và bạn thường có thể lái được một món hời rất tốt. Nhưng bạn cần phải nghiên cứu xem đó là mẫu chất lượng hay giá rẻ để không bị sai lầm khi mua.

Nếu mua máy chạy bộ điện cũ thì bạn nên biết về những đặc điểm của máy chạy bộ điện

– Máy chạy bộ càng có nhiều bộ phận chuyển động, bạn càng có nhiều cơ hội sửa chữa trong quá trình sử dụng và phụ tùng có các bộ phận chất lượng thấp trong động cơ của chúng.

– Máy chạy bộ có thương hiệu đắt hơn máy chạy bộ thông thường do các trung tâm thể dục và sức khỏe cung cấp. Và mua máy chạy bộ điện cũ có thể giúp bạn tiết kiệm thêm tiền.

– Nhịp độ và thời lượng đại diện cho các tùy chọn điều khiển giống nhau, nhưng với các thiết bị điện, người dùng có thể đo các biện pháp vật lý như đốt cháy calo và nhịp tim.

– Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ dốc và nhịp độ, theo dõi nhịp tim. Tìm kiếm động cơ điện có ngăn chứa chai nước. Một số nhà sản xuất đã nâng cấp những tính năng cần có như phát nhạc hoặc tiện ích trên màn hình dễ dàng sử dụng trong quá trình luyện tập.

– Một tính năng tuyệt vời khác của máy chạy bộ điện là khả năng giảm độ nghiêng gần như bằng không, vì chuyển động của dây đai độc lập với nó.

Nguồn: https://2daydiet.net.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây