Những Cuốn Sách Phong Thủy Ứng Dụng Thực Tế Cuộc Sống

0
148

Có thể hiểu và ứng dụng phong thủy để sắp xếp nhà cửa sẽ giúp bạn có được tinh thần, sức khỏe thể chất tốt. Hạn chế những  bực bội, đau khổ, căng thẳng. Sách phong thủy mang tính ứng dụng thực tế cao giúp bạn tạo được sức sống trong chính ngôi nhà của mình.

Dưới đây là 4 cuốn sách phong thủy bạn có thể tham khảo cho việc sắp xếp, định hướng vị trí nhà của mình. Cũng như liên quan đến sức khỏe của bản thân để điều chỉnh.

1. Những cuốn sách phong thủy ứng dụng thực tế

1.1. Lạc thư cửu tinh – sách phong thủy nhà ở

Cuốn sách nói đến Huyền không phong thủy, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về Huyền không học. Nắm được các kiến thức về Hà – Lạc, Dịch lý, Cửu cung Phi tinh, về mệnh số. Đặc biệt có thể giúp bạn biết cách tọa sơn lập hướng, biết được nguyên tắc sắp xếp sao.

Để hình dung những tri thức kể trên khi đọc, nội dung sách còn có những bảng biểu, sơ đồ, bản đồ minh họa để trở nên rõ ràng. Khiến người đọc dễ hiểu hơn so với những ấn phẩm khác cùng đề tài.

Bên cạnh đó để có thể vận dụng thực hành, cuối cuốn sách có giới thiệu những nghiệm chứng của Huyền không học. Nó bao gồm trạch mệnh kèm theo những nội dung đã được phân tích tỉ mỉ, cặn kẽ từ các bậc tiền bối.

Người đọc sẽ dễ hiểu với cách trình bày mới mẻ, sáng tạo, ngôn từ thông dụng. Dễ dàng từng bước khám phá nội dung thú vị. Biết cách chọn lọc, linh hoạt vận dụng trong phong thủy nhà ở hiện đại.

1.2. Sách ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Cơ thể chúng ta sử dụng các dạng năng lượng khác nhau để tương tác với từng chức năng của hệ thống đó. Hệ thống Luân Xa chính là chìa khóa giải mã cách dùng màu sắc đá quý để chữa bệnh.

Luân xa giúp cơ thể phân phối năng lượng cho các thể chất, tinh thần, tình cảm. Chúng kết nối với cơ thể chủ yếu qua hệ thống tủy sống và các tuyến nội tiết. Chúng làm trung gian năng lượng bên ngoài và bên trong cơ thể thông qua các tiếp xúc cột sống. Năng lượng phân bố khắp cơ thể bởi hệ tuần hoàn và các đường dẫn thần kinh. Thông qua cách này tất cả các cơ quan, mô và tế bào đều nhận được năng lượng tương ứng.

1.3. Sách la bàn phong thủy toàn thư

Để lựa chọn nơi đảm bảo sức khỏe cho gia chủ, chỗ ở vượng khí, may mắn, thành đạt. Có thể tạo được phúc đức dài lâu thì phải chọn lựa nơi có nhiều sinh khí, môi trường trong sạch. Tiếp theo là sử dụng các dụng cụ để hỗ trợ thiết lập về Dương trạch.

Nhà ở phải chọn nơi cao ráo, hanh thông, tối kỵ nơi ẩm thấp. Xung quanh hình thế phải vuông tròn đầy đặn, tối kỵ méo mó, thiếu hụt. Nếu nền đất không hoàn chỉnh, méo mó thì phải san sửa cho bằng phẳng chứ không nên vội vàng xây dựng phòng ốc…

1.4. Sách sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Đây là cuốn sách phong thủy hướng dẫn sắp xếp, bài trí nhà cửa để đạt được sự hài hòa tổng thể. Làm cho ngôi nhà thêm sức sống hơn. Tác giả đã đưa ra 162 cách sắp xếp, bố trí nhà cửa liên quan đến sức khỏe, tinh thần và thể chất của con người. Họ vận dụng các nguyên lý phong thủy như năng lượng, khí, các yếu tố khoa học, tự nhiên.

Cuốn sách chỉ rõ mối liên hệ mật thiết giữa sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình với cách sắp xếp nhà cửa. Vì thế mà hiểu và ứng dụng đúng để sắp xếp nhà cửa sẽ có được sức khỏe và tinh thần tốt. Giúp hạn chế những nguyên nhân dẫn đến căng thẳng, đau khổ, bực bội. Hay khơi gợi những ký ức đau buồn làm bạn trở nên kiệt sức, trầm uất. Đây là sách mang tính ứng dụng thực tế cao. Giúp bạn có được niềm vui, hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.

2. Kết luận

Đối với một số người phong thủy rất quan trọng trong đời sống. Vì vậy những cuốn sách phong thủy này có thể giúp bạn bổ sung được những kiến thức bổ ích nếu như bạn có quan tâm đến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây