Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? -Cẩm Nang Phong Thủy

0
194
sinh năm 1996 mệnh gì

Tất cả những thắc mắc về sinh năm 1988 mệnh gì hay hợp màu gì, con đường tình duyên cũng như sự nghiệp tiền tài của những người mang bổn mạng này sẽ được giải đáp tất tần tật qua bài viết dưới đây. Hãy cùng đọc tiếp nhé các bạn!

1. Sinh năm 1988 mệnh gì?

Như chúng ta đã biết để xác định được người sinh năm 1988 mệnh gì cần dựa vào tổ hợp Can Chi, tức là tuổi theo Âm Lịch để biết được.

Vậy người có năm sinh này thuộc tuổi Mậu Thìn, nghĩa là xương con rồng nhưng tướng tính lại của con quạ.

Vậy người sinh năm 1988 mệnh gì trong ngũ hành? Xét theo các yếu tố nạp âm thì người tuổi Mậu Thìn có mệnh Đại Lâm Mộc, cây đại thụ vững mạnh trong khu rừng nên có khả năng chống chọi lại những cơn mưa to gió lớn.

Cây lớn giữa rừng này có khả năng che chở cho các loài vì vậy họ thường là những người có tính cách điềm tĩnh, tốt bụng hay giúp đỡ những người xung quanh.

Đại Lâm Mộc có xuất phát điểm từ Ngũ Hành Nạp Âm – Lục Thập Hoa Giáp, người có bản mệnh này thường có tài năng xuất chúng, có cách xử lý tình huống và vấn đề tốt, nhưng lại ít thể hiện bản thân ra bên ngoài, họ như viên ngọc muốn ẩn mình trong đá.

Đồng thời, người tuổi Mậu Thìn cũng được nhận định rằng hai thứ mà họ đề cao nhất chính là tiền bạc và gia đình. Đôi khi, họ còn được cho là tính toán chi li và nhỏ nhen trong chuyện tiền bạc, vì chi tiêu hết sức cẩn thận.

Vì vốn dĩ họ không thích bị mắc nợ, nên cố gắng xài trong khả năng tài chính của mình, nếu có phải vay nợ thì cũng cố gắng trả rất sớm.

sinh năm 1988 mệnh gì
Sinh năm 1988 mệnh gì?

2. Người sinh năm 1988 mệnh gì trong ngũ hành sinh sắc

Nam nữ sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc, cung hành nên hợp với màu xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, hoặc xanh lá cây màu thuộc hành Mộc. 

Màu sắc tương hợp: chính là màu bản mệnh, vì vậy nên chọn những loại đá phong thủy hoặc trang sức có màu xanh lục, xanh lá cây sẽ giúp bổ sung năng lượng, thu hút cát khí, mang lại nhiều sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống

Màu tương sinh: trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó người mang mệnh Mộc có thể mua các loại trang sức và đá phong thủy có màu xanh nước biển, xanh dương để giúp sản sinh năng lượng, mang lại nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực.

Màu sắc kiêng kỵ: người tuổi này không nên sử dụng các loại đá phong thủy và trang sức có màu trắng, xám, đây là những màu sắc của mệnh Kim, mà Kim lại khắc Mộc, vì vậy những màu sắc này sẽ gây cản trở đường công danh sự nghiệp, không thể thăng tiến trong cuộc sống.

sinh năm 1988 mệnh gì
Màu sắc hợp với người Mậu Thìn

3. Sinh năm 1988 mệnh gì hợp?

3.1. Trong làm ăn

Khi cộng tác làm ăn với những người có tuổi này thì đường tiền bạc và sự nghiệp đều phát triển thuận lợi dù bất kỳ công việc gì

Nam mạng tuổi Mậu Thìn hợp với những người có tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi.

Nữ mạng hợp với những người  Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi.

3.2. Lựa chọn vợ chồng

Nam mạng khi kết hôn với những người có tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi, Đinh Mão, đời sống kinh tế gia đình sẽ trở nên vô cùng khá giả, cuộc sống vợ chồng hòa nhã, hạnh phúc.

Còn kết hôn với người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý thì đời sống tình cảm hạnh phúc, nhưng tiền tài lại không mấy khá giả. 

Nữ mạng có thể kết hôn với những người sau đây Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi, Đinh, Mão, Ất Sửu cuộc sống gia đình sẽ viên cả về tiền bạc lẫn tình cảm.

Còn lấy người cùng tuổi với mình hoặc những người tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì đường tài lộc không phát triển, nhưng đời sống vợ chồng lại hạnh phúc. 

Bên cạnh việc hiểu được người sinh năm 1988 mệnh gì hợp, có thể hợp tác và kết ước cùng thì những người tuổi Tân Mùi, Quý Mùi là tuổi mà người mang bản mạng Mậu Thìn nên tránh, nếu không muốn bị tuyệt mạng, biệt ly trong cuộc đời. Còn cơ nghiệp thì vô cùng xung khắc.

4. Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Người sinh năm 1988 mệnh gì đều đã được giải đáp cặn kẽ phía trên, vậy họ phải lựa chọn phương hướng ra sao để luôn đạt được sự thuận lợi trong cuộc sống.

4.1. Hướng tốt

Hướng Nam (Sinh khí): gia đình trở nên giàu có, phú quý, cuộc sống phất lên nhanh chóng, và con cái đều thông minh, tài giỏi.

Hướng Bắc (Thiên Y): thuần dương nên phụ nữ thường dễ mắc bệnh, còn gia đình thì giàu có, hưng thịnh.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): người nhà trong gia đình có ý chí mạnh mẽ, cầu tiến nên đường công danh cũng thành công rực rỡ, rèn luyện khí chất ngày một hoàn thiện hơn.

Hướng Đông (Phục vị): thuần dương nên gia đình lúc đầu giàu có, khá giả nhưng sau đó vợ chồng dễ bất hòa, và phụ nữ dễ sinh bệnh.

4.2. Hướng xấu

Hướng Tây (Tuyệt mệnh): nhà nằm ở hướng này sẽ làm ăn vô cùng khó khăn, gia sản ngày càng kiệt quệ và cung Chấn đại điện cho con trưởng nam trong nhà sẽ dễ bị đoản thọ, dễ sanh bệnh rồi chết.

Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): cũng tương tự như hướng Tây, nhà này cũng khó làm ăn và thường xuyên gặp chuyện xui xẻo, con trưởng nam cũng bị mang nhiều bệnh tật trong người, sức khỏe yếu kém.

Hướng Đông Bắc (Lục sát): dương thịnh âm suy nên người phụ nữ trong gia đình thường hay bị thương, cũng như con trai út trong nhà cũng thường xuyên bị đau ốm. Còn việc kinh doanh thì kém.

Hướng Tây Nam (Họa hại): cung khôn đại diện cho người mẹ trong gia đình, bị khắc nên dễ sanh bệnh và nhân khẩu ít người, thường không có tài lộc.

5. Nghề nghiệp cho người tuổi Mậu Thìn 1988 

Với tính cách hoạt bát, lanh lẹ nên người tuổi Thìn thường hoàn thành chỉ tiêu công việc nhanh nhất có thể, vì vậy người mang mệnh này phù hợp với vị trí lãnh đạo, hay những công việc liên quan đến quản lý. 

Điểm yếu của người mạng Mộc này chính là không thích lắng nghe ý kiến của người khác, nên hơi bảo thủ khi phải hợp tác làm ăn chung với người khác.

Ngoài ra, với bộ óc sáng tạo và thông minh, nên dù họ lựa chọn công việc nào cũng dễ dàng làm quen được và còn đạt được nhiều thành tích tốt. Bên cạnh đó, với sự bình tĩnh thì dù là công việc trí óc hay tay chân người tuổi rồng cũng có thể đảm đương được.

sinh năm 1996 mệnh gì
Sự nghiệp cho người tuổi Thìn

Người sinh năm 1988 mệnh gì là phù hợp trong con đường sự nghiệp? Vì Mộc sinh Hỏa, cho nên họ có thể làm những việc liên quan đến hành hỏa như dịch vụ nhà hàng, các công việc liên quan đến xăng dầu, thợ chụp ảnh…đều rất thành công.

Bên cạnh đó, Thủy cũng sinh Mộc, nên những công việc có sự liên quan đến mệnh Thủy như kinh doanh nước giải khát, hóa chất, về thủy hải sản…đều mang lại nhiều lợi nhuận.

Nhưng thời trẻ, người Mậu Thìn sẽ gặp chút sóng gió và khó khăn trong công việc, được xem như là không hợp thời không hợp tuổi nên khó thành công, vì vậy, phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn đúng việc, thì sẽ phất lên nhanh chóng hơn.

6. Tử vi trọn đời cho người sinh năm 1988

Vậy người sinh năm 1988 mệnh gì và có cuộc đời tương lai sẽ như thế nào? Mời bạn đọc tiếp phần bên dưới nhé.

6.1. Cuộc sống

Ngay từ khi sinh ra người tuổi này đã gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn tình cảm và lại còn hay bệnh tật. Và đến khi lớn lên thì đường làm ăn tiền tài cũng không được như ý muốn, bị nhiều cản trở. 

Tuy vậy, nhưng cuộc đời người Mậu Thìn không đến nỗi thiếu thốn về tiền bạc nhưng lại không thể trở nên giàu có được. Để được cuộc sống an nhàn, thì họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

6.2. Tình duyên

May mắn cho những người tuổi Rồng có đường tình duyên khá trọn vẹn, gặp được người tâm đầu ý hợp và san sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Gia đình đối với họ như là một hậu phương vững chắc trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình.

6.3. Sự nghiệp

Gặp khó khăn, cản trở trong công việc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên đến năm 30 tuổi thì người tuổi Mậu Thìn sẽ được giảm bớt những thử thách này, mà vươn lên nắm giữ một địa vị nhất định trong xã hội. Đến năm 34 tuổi trở đi thì công việc bắt đầu phát triển, lúc này có thể tính đến chuyện ổn định đời sống hôn nhân.

Để đi đến được sự thành công này, đòi hỏi người tuổi Thìn phải thực sự nỗ lực cố gắng rất nhiều, vì chỉ cần một chút nản chí và bỏ cuộc thì mọi sự đều đổ sông đổ biển.

7. Diễn biến cuộc đời người tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 mệnh gì thì sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến con đường tương lai của họ:

Từ năm 19 đến 25 tuổi: cuộc đời người tuổi này có đường tình duyên phát triển mạnh mẽ, cũng như tài lộc có chút thuận lợi. Tuy nhiên vào năm 20 tuổi lại gặp sóng gió trong công việc, sang tuổi 21 thì gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Còn năm 23 thì mọi việc bình thường không có gì đặc biệt, đến năm 24 tuổi thì có cơ hội phát triển tốt hơn. Và năm 25 tuổi không nên làm ăn kinh doanh bất kỳ việc gì. 

Từ năm 26 đến 30 tuổi: năm 26, công việc cũng khá ổn. Trong năm 27 không nên đi đâu xa, nhưng có thể đây là năm phát triển sự nghiệp tốt hơn. Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi mọi thứ bắt đầu có xu hướng ổn định dần, tài lộc cũng bắt đầu phát triển. 

Từ năm 31 đến năm 40 tuổi: ở độ tuổi 31, 32, 33 không nên xuất hành đi xa và làm ăn lớn, cũng như nên đề phòng bệnh tật xảy ra và hao tốn tiền của. từ năm 34 tuổi đến năm 40 mọi sự bình thường, gia đình được yên vui, tài lộc ổn định, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Từ năm 40 đến năm 45 tuổi: hầu như gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, đề phòng tai nạn xảy ra, có liên quan đến lửa hoặc nước. 

sinh năm 1988 mệnh gì
Âm dương ngũ hành

Với bài chia sẻ về sinh năm 1988 mệnh gì nêu trên, và con đường tương lai của người tuổi Mậu Thìn này sẽ giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt hơn cho bản thân mình. Đề phòng và tránh được ở những năm đại kỵ của cuộc đời, hay có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc đời mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây