Thanh lý máy chạy bộ điện và những điều mà bạn cần lưu ý

0
30

Bạn đang tìm kiếm những thông tin về việc thanh lý máy chạy bộ điện để có thể tìm mua cho mình một máy chạy bộ mới và ưng ý nhất.

Đừng lo, bạn có thể tham khảo trong bài viết này vì sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điều mà bạn nên cần biết khi mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện.

Có quá nhiều lý do để bạn có thể tìm kiếm cho mình những nơi thanh lý máy chạy bộ điện để có thể phục vụ cho gia đình vì nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe luôn được bạn chú trọng cho gia đình nhỏ của mình.

Những điều cần lưu ý khi mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện

 thanh-ly-may-chay-bo-dien-1

Đánh giá ngân sách của mình

Bạn muốn tìm mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện với những mức giá khác nhau nhưng phải chú trọng vào ngân sách của mình. Điều quan trọng là máy chạy bộ điện đó có tốt và hợp lý với mức giá mà bạn đang dành để chi tiêu cho nó hay không. Nhưng khuyên bạn nên mua những chiếc máy chạy bộ với mức giá tầm trung trở lên để có thể sử dụng lâu và bền bỉ hơn những chiếc máy có giá thấp.

Công suất động cơ 

 thanh-ly-may-chay-bo-dien-2

Việc mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện bạn cần chú tâm vào công suất và động cơ của nó, vì đó là sự quyết định việc luyện tập có hiệu quả hay là không. 

Động cơ 1,5 CHP (mã lực làm việc liên tục) được khuyến nghị cho những người sử dụng nó vừa phải (3-4 lần một tuần). Nếu nó được sử dụng thường xuyên và cường độ cao, bạn nên mua máy chạy bộ có dải động cơ từ 2,5 đến 3,0 CHP.

Điều quan trọng là phải tính đến trọng lượng của người sẽ chạy. Trọng lượng càng nhiều, công suất động cơ càng cao càng được khuyến khích.

Thước dây

Để chạy bộ, chiều rộng của máy chạy bộ tối thiểu phải dài 120 cm và rộng 46 cm. Nếu bạn cũng đo được hơn 1,80, bạn nên tăng con số này lên 10%.

Tốc độ tối đa và độ nghiêng

Nếu bạn dự định chạy, hãy chắc chắn mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện có tốc độ ít nhất 10 dặm / giờ. Một máy chạy bộ chất lượng tốt nên có tùy chọn chạy nghiêng ít nhất 10%, đặc biệt đảm bảo máy chạy bộ có tùy chọn nghiêng lên trên.

Bảng điều khiển và cảm biến xung

Đơn giản và dễ dàng, không có điều khiển từ xa và các tùy chọn vô dụng, nếu bạn có bảng điều khiển cảm ứng trong tầm với và các nút gần tay cầm, bạn sẽ dễ dàng thay đổi tốc độ trong khi chạy.

Sau khi mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện thì bạn phải sử dụng nó

Thông thường, một ngày nào đó một người thức dậy và quyết tâm mua máy chạy bộ với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Hãy nhớ rằng không có gì có tác dụng lớn hơn đối với thể thao ngoài sự liên tục. Mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện và để nó trong góc nhà là vô nghĩa.

Sử dụng máy chạy bộ một cách thường xuyên không chỉ có lợi cho hệ tim mạch; mà còn để săn chắc cơ. Hãy biến việc mua máy chạy bộ là một khoản đầu tư thực sự, không phải là một sự lãng phí tiền bạc. 

Một trong những bài tập tiêu chuẩn là 16 km ở tốc độ ngưỡng. Ở đó bạn  xuất phát với tốc độ 16 km / h và sau đó kết thúc những km cuối cùng với vận tốc 18 km / h.

Sau đó, các loại bài tập ngắt quãng khác nhau có thể thực sự thú vị khi chạy trên máy chạy bộ. Nó phù hợp nhất với khoảng thời gian dài hơn chẳng hạn như. 4 × 4 km, để không phải bấm vào màn hình quá thường xuyên. Luôn mất một khoảng thời gian để lên và xuống tốc độ của máy chạy bộ.

Bạn nên cố gắng đạt được tốc độ khoảng vài trăm mét trong khoảng thời gian mong muốn ngay cả khi khởi động để không bị sốc quá lớn khi bạn bắt đầu với khoảng thời gian của mình.

Lợi ích của việc tập luyện trên máy chạy bộ

Nếu bạn đã mua hàng thanh lý máy chạy bộ điện thì chắc chắn rằng bạn đã biết được một vài lợi ích khi sử dụng nó rồi phải không. Có rất nhiều lợi ích cho việc tập luyện trên máy chạy bộ. Do đó, bạn không nên so sánh tốc độ với tốc độ bạn giữ trong khi chạy bình thường. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn khi bắt đầu với các bài tập tốc độ của mình, thì đó có thể là một cách tốt để khởi đầu tốt trước buổi tập sắp tới.

Tránh được sức cản của gió

Vì ở trong nhà không có gió nên không tiêu tốn nhiều năng lượng khi bạn chạy. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy điều này chỉ áp dụng nếu bạn chạy nhanh hơn 10 – 14 km / h. Các nghiên cứu tương tự cho thấy rằng bạn đốt cháy nhiều calo hơn 10% bằng cách chạy nhanh hơn 14 km / h bên ngoài so với bên trong.

Giúp chân bền bỉ hơn

Máy chạy bộ cung cấp cho bạn sự trợ giúp bằng cách kéo chân của bạn ra sau. Kết quả là ít năng lượng được sử dụng để di chuyển bàn chân. 

Đào tạo có kiểm soát

Máy chạy bộ là máy tập hoàn hảo nếu bạn muốn theo dõi thói quen hàng ngày của mình. Lý do là các điều kiện trái ngược với ngoài trời luôn giống nhau khi áp dụng cho mặt đất, sức cản của gió và tốc độ chạy. Điều này giúp bạn dễ dàng so sánh kết quả hơn.

Nguồn: https://2daydiet.net.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây