Tổng quan thị trường ghế massage tại Việt Nam năm 2022

0
119

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng và nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều người. Trong đó, ghế massage là một trong những thiết bị đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chính vì vậy trong năm 2022 thị trường ghế massage có phần sôi nổi và dần có những bước chuyển mình tích cực hơn.

1. Tổng quan thị trường ghế matxa tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống vẫn là ưu tiên hàng đầu của người Việt Nam. Nhiều chuyên gia sức khỏe đã đưa ra lời khuyên về quá trình massage toàn thân giúp loại bỏ những cơn đau nhức ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

thị trường ghế massage

Sử dụng ghế massage toàn thân giúp loại bỏ những cơn đau nhức

Với tầm quan trọng như vậy, rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp ghế mát xa trên thị trường. Dòng sản phẩm này chú trọng về ngoại hình, bổ sung các chức năng phụ trợ mang đến hiệu quả về chất lượng sử dụng, cũng như độ an toàn và độ bền cao.

Tuy nhiên, trước sự phổ biến này, nhiều sản phẩm đại trà đã được bán ra thị trường với giá cả và chất lượng không hợp lý. Người dùng nên xác định nhu cầu sử dụng cùng mức đầu tư để mua máy phù hợp.

2. Xu hướng lựa chọn ghế mát xa của người tiêu dùng hiện nay

Hiện nay thị trường ghế massage đang “hot” tại Việt Nam, số lượng ghế bán ra mỗi ngày tại các cửa hàng đang có dấu hiệu tăng đột biến. Theo khảo sát nhu cầu người dùng, trên 75% khách hàng cho rằng đầu tư vào ghế massage chăm sóc sức khỏe phải đạt chất lượng cao nhất. Tránh sửa chữa tốn kém và gây ra nhiều rủi ro không cần thiết.

Thay vì mất nhiều thời gian đến các spa, trung tâm vật lý trị liệu để khắc phục các vấn đề về sức khỏe, bạn có thể mua ghế massage tại nhà và sử dụng đến hết đời.

Hầu hết khách hàng chú ý đến các tính năng của phương pháp điều trị, mát xa và shiatsu trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Họ dành “cơn mưa lời khen” cho những sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng như massage không trọng lực, sưởi hồng ngoại, ghế tùy chỉnh kích thước…

Ngoài ra, chúng tôi quan tâm đến thiết kế và chất liệu vì chúng góp phần trang trí không gian sống và mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà.

thị trường ghế massage

Nên lựa chọn ghế mát xa phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính

3. Dự đoán thị trường ghế massage trong khoảng thời gian sắp tới

Chắc chắn thị trường ghế massage sẽ có nhiều thay đổi lớn trong những năm tới. Như các bạn đã biết, người dân Việt Nam đang phải chịu đựng đại dịch virus corona mới và sức khỏe của họ không được tốt như trước. Khi mức sống được cải thiện, nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng tăng theo và việc chi trả cho các sản phẩm y tế từ các gia đình trở thành ưu tiên hàng đầu.

Các dòng ghế massage được cải tiến qua từng năm về mẫu mã và tính năng phù hợp với sự phát triển của xã hội. Trong những năm tới, hứa hẹn người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều sản phẩm chất lượng cao, công nghệ mới nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm:

4. Thương hiệu ghế mát xa dẫn đầu thị trường năm 2022

Trong những năm gần đây, ghế massage được nhiều khách hàng quan tâm như một công cụ chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu chững lại trên toàn thế giới, thị trường ghế massage vẫn sẽ có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới, vì vậy chúng tôi luôn có những chiến lược kinh doanh mới, độc đáo để đảm bảo tính bền vững.

thị trường ghế massage

Thị trường ghế massage trong năm 2022 có những chuyển biến tích cực

Đặc biệt trên thị trường ghế massage Việt Nam có rất nhiều hàng nhập khẩu từ nước ngoài và hiện nay sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thị trường, Elipsport hiểu được tầm quan trọng của việc cải tiến mẫu mã sản phẩm, nâng cao tính năng ghế massage nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất về dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tại nhà là điều cần làm. Bạn muốn mua một chiếc ghế massage chất lượng? Để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 1800 6854.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây