10 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng cho năm 2021 cực hot

0
1486
trang trí noel cho văn phòng
trang trí noel cho văn phòng

Trang trí noel cho văn phòng với những vật dụng đơn giản dưới đây cũng giúp văn phòng thêm không khí Noel. Đây cũng là những vật dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm thất tại những cửa hàng đồ lưu niệm, siêu thị, tạp hóa,…

Bước sang tháng cuối năm đồng nghĩa với việc Giáng sinh sắp đến gần! Cho dù bạn đang tổ chức lễ kỷ niệm với gia đình, đối tác, bạn bè hay đồng nghiệp của mình, tôi tin rằng tất cả mọi người sẽ kỷ niệm ngày lễ ấm áp này với sự mong đợi. Để chào đón ngày này, tất nhiên ngoài việc sắp xếp bữa tối Giáng sinh, cần chuẩn bị những tác phẩm sắp đặt để tăng thêm không khí mạnh mẽ.

1. Cây thông Noel

Trang trí giáng sinh văn phòng không thể thiếu cây thông Noel. Cây thông Noel có hình dạng giống cây thường xanh hình tháp, bạn có thể mua cây thông Noel làm sẵn trực tiếp từ trung tâm thương mại. Nếu phạm vi nhà hoặc văn phòng đủ rộng thì nên chọn cây thông Noel lớn, thuận tiện cho việc trang trí thêm sau này. Ngược lại, nếu không gian nhỏ hơn một chút thì một cây thông Noel nhỏ cũng đủ mang lại không khí ấm áp.

trang trí noel cho văn phòng
Trang trí giáng sinh văn phòng không thể thiếu cây thông Noel  

2. Đèn nháy

Sau khi cài đặt cây thông Noel, đã đến lúc thực sự bắt đầu trang trí. Xếp các lớp đèn màu xung quanh cây thông Noel theo hình tròn. Xếp từ trên xuống thấp nhất, móc đèn vào cành càng tốt. Làm như vậy đèn sẽ ổn định hơn, sau khi bật nguồn, từng đèn màu sẽ nhấp nháy và đèn flash chiếu sáng toàn bộ cây thông Noel và làm toát lên bầu không khí tràn ngập. Đây cũng là cách trang trí noel văn phòng làm việc đơn giản mà bạn có thể tận dụng luôn bộ đèn nháy trong những dịp tổ chức sinh nhật tại công ty.

3. Nơ và những quả chuông

Để trang trí noel văn phòng công ty bạn cũng có thể treo nơ và chuông trên cây thông Noel hoặc gắn trước cửa để trang trí thêm. Một chiếc nơ với một dải ruy băng đỏ và nhiều loại chuông bằng bạc hoặc vàng, hóa trang thành một cây thông Noel đầy màu sắc.

4. Hộp quà

Trang trí noel cho văn phòng không thể thiếu hộp quà. Trong thời gian chờ ông già Noel chuyển quà, bạn cũng có thể chuẩn bị cho phần đổi quà. Gói quà bằng giấy hoặc hộp mịn, buộc chúng bằng ruy băng và đặt chúng dưới gốc cây. Nhìn cây thông Noel chứa đầy quà, tôi không thể chờ đợi để mở gói quà cho Giáng sinh!

trang trí noel cho văn phòng
Hộp quà và thiệp giáng sinh giúp không khí giáng sinh thêm chan hòa

5. Thiệp giáng sinh

Để tăng thêm không khí Noel bạn có thể trang trí giáng sinh cho văn phòng bằng thiệp giáng sinh. Thiệp giáng sinh có thể dùng làm đồ trang trí hoặc gửi đến người thân, bạn bè ở xa như một lời chúc. Hiện nay ngày càng có nhiều mẫu thiệp tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trên mỗi tấm thiệp thường có hoa văn và câu chúc phúc của người xưa. Tôi tin rằng bạn bè khi nhận được thiệp sẽ cảm thấy ấm lòng. Tất nhiên, bạn có thể chọn tự làm thiệp chúc mừng. Bạn cũng có thể tự chỉnh sửa các mẫu và lời chúc, cũng như thêm ảnh và nhạc để tạo ra một tấm thiệp chúc mừng độc đáo và riêng biệt.

6. Tất đỏ (tất Giáng sinh)

Khi nhìn thấy những chiếc tất màu đỏ, bạn sẽ liên tưởng đến những chiếc tất trong dịp Giáng sinh được ông già Noel đeo, và nhiều người còn dùng chúng để đựng quà. Vào một ngày trước Giáng sinh, hãy treo những chiếc tất đỏ trước cửa ra vào hoặc cửa sổ để tạo không khí được ông già Noel ưu ái, và chìm vào giấc ngủ với sự mong đợi, và thức dậy với những điều bất ngờ bất ngờ!

7. Hình dán bông tuyết Giáng sinh

Để tăng thêm không khí Noel bạn cũng có thể trang trí những bông tuyết nhỏ lên cánh cửa. Dán các hình bông tuyết lên cửa kính hoặc cửa sổ để tạo ra cảnh tuyết hấp dẫn, và các kiểu bông tuyết khác nhau sẽ mang đến một bầu không khí khác nhau.

trang trí noel cho văn phòng
Tự mình trang trí góc làm việc sẽ giúp bạn vui vẻ hơn khi làm việc

8. Nhà tranh Giáng sinh

Những ngôi nhà Giáng sinh làm sẵn có thể được mua trực tuyến hoặc tại các cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể chọn tự tạo chúng. Đặt đồ trang trí theo sở thích cá nhân, chẳng hạn như ông già Noel, gấu, quả cầu pha lê, … Về hình thức, có thể sử dụng thủy tinh màu đỏ hoặc trong suốt làm màu chủ đạo, còn các loại khác có thể tự do sáng tạo.

9. Ngôi sao giáng sinh

Trên ngọn cây, đặt một ngôi sao lớn hoặc bông tuyết. Nhưng nhớ cẩn thận và đều đặn để nó đứng hoàn toàn trên ngọn cây.

10. Vòng hoa giáng sinh

Nếu bạn không có đủ không gian để đặt cây thông Noel trong nhà hoặc không có thời gian để trang trí quá nhiều đồ trang trí, bạn vẫn có thể treo vòng hoa Giáng sinh trước cửa văn phòng và cảm nhận không khí giáng sinh.

trang trí noel cho văn phòng
Một vòng hoa cũng đưa không khí Noel vào văn phòng làm việc

Trên đây là 10 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng. Những món đồ trang trí trên bạn có thể mua ở các cửa hàng lớn hoặc trên mạng. Hãy bắt tay vào làm đồ trang trí ngay lập tức, hòa vào không khí Giáng sinh vui tươi và cùng nhau đếm ngược đón Giáng sinh đến nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây