Trang trí phòng giám đốc đẹp, đẳng cấp và hiện đại 2021

0
144

Trang trí phòng giám đốc đẹp là nhu cầu mà các doanh nghiệp luôn tìm hiểu. Bởi vì phòng giám đốc luôn chiếm vị trí quan trọng trong mỗi công ty. Cách trang trí phòng làm việc giám đốc ​sẽ quyết định được công ty bạn có thành công, thịnh vượng được hay không.

Việc trang trí phòng giám đốc đẹp không chỉ giúp mang lại cho doanh nghiệp sự sang trọng và chuyên nghiệp. Nó còn có ý nghĩa về mặt phong thủy giúp công ty thành công hơn. Đặc biệt những đồ trang trí phòng giám đốc đặc biệt còn giúp tạo ra dấu riêng trong lòng khách hàng. Vậy bạn đã biết mẫu phòng giám đốc đẹp nào chưa?

1. Thiết kế nội thất phòng giám đốc có diện tích nhỏ

trang trí phòng giám đốc đẹp
Phòng giám đốc có diện tích nhỏ

Với những phòng làm việc giám đốc nào có diện tích nhỏ thì tối giản là điều cần phải có. Để làm được điều này sẽ không hề đơn giản. Các kiến trúc sư sẽ cần phải có cách sắp xếp hợp lý để văn phòng đảm bảo được những lợi ích tiện lợi nhất có thể.

Tuy phòng làm việc có không gian nhỏ nhưng văn phòng giám đốc vẫn cần phải bố trí đầy đủ. Từ chỗ ngồi làm việc cho đến kệ tủ hay không gian tiếp khách.

Bên cạnh đó, bạn có thể lợi dụng chất liệu da để khiến cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng. Hoặc bạn cũng có thể lợi dụng thảm trải sàn, đèn chùm decor để không gian thêm rộng rãi hơn.

2. Trang trí phòng giám đốc đẹp có diện tích lớn

Thiết kế phòng giám đốc diện tích lớn sẽ có phần đơn giản hơn với phòng nhỏ. Bạn nên dựa vào diện tích phòng mà quyết định bàn, ghế giám đốc, giá sách sẽ có kích thước như thế nào. Không nên sử dụng nội thất quá bé hoặc nhỏ. Bởi nếu quá khác biệt sẽ khiến cho phòng bị chênh lệch. Tổng thể thiết kế qua đó cũng sẽ bị mất cân đối và không được phép hài hòa.

Không chỉ kích thước, bạn cũng phải cần quyết định chất liệu nội thất. Hãy chọn những thiết kế nào cao cấp, hiện đại thể hiện được đẳng cấp của một người đứng đầu.

3. Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với phòng họp

trang trí phòng giám đốc đẹp
Kết hợp phòng giám đốc với phòng họp

Hiện nay xu thế kết hợp phòng giám đốc với phòng họp được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi nó vừa giúp tiết kiệm không ít chi phí cũng như nâng cao phần nào hiệu suất làm việc. Khi cần thì lãnh đạo lẫn nhân viên cũng không cần phải di chuyển quá nhiều đến phòng họp. Đồng thời lãnh đạo cũng sẽ kiểm soát hoạt động của nhân viên dễ dàng hơn.

Khi thiết kế thì ngoài chỗ ngồi làm việc của giám đốc, chúng ta sẽ thiết kế thêm một không gian có sẵn bàn ghế họp cho nhân viên. Vì diện tích sẽ khá hạn chế nên nếu được thì hãy sử dụng các vách kín để cho không gian bên ngoài được rộng rãi và nâng cao hiệu suất.

Khi thiết kế phòng làm việc giám đốc kết hợp cùng với phòng họp nhỏ chúng ta nên sử dụng gỗ. Hãy ưu tiên lựa chọn loại gỗ có gam màu trầm. Các đồ nội thất cũng nên được bố trí ở vị trí phù hợp. Ví dụ như bàn làm việc dựa vào tường, bàn họp đặt ở vị trí song song với bàn làm việc của giám đốc. Cách này sẽ giúp thể hiện được vị thế vốn có của người lãnh đạo.

4. Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với không gian làm việc chung

Đây là mẫu phòng được sử dụng khi công ty có không gian nhỏ hoặc tính chất công việc yêu cầu không giản mở. Lúc này phòng giám đốc sẽ kết hợp chung với cả không gian xung quanh. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự sắp xếp và bố trí hợp lý. Mục đích là để người lãnh đạo vẫn thể hiện được vị thế dù ở không gian này.

Không nhất thiết phải đặt bàn làm việc giám đốc ở vị trí trung tâm. Thay vì vậy, chúng ta nên chọn vị trí quan sát được quá trình làm việc của nhân viên. Với không gian làm việc chung như thế này, giám đốc có thể truyền đạt được công việc nhanh chóng hơn. Qua đó giúp nâng cao phần nào hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

5. Trang trí phòng giám đốc đẹp theo phong cách cổ điển

trang trí phòng giám đốc đẹp
Trang trí theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển này được khá nhiều người yêu thích. Bởi phong cách này đã giúp mang đến cho phòng giám đốc sự sang trọng. Qua đó cũng thể hiện được sự uy quyền, chỗ đứng vốn có của người giám đốc trong công ty.

Khi bạn sử dụng phong cách cổ điển thì nội thất bằng gỗ sẽ luôn được yêu thích. Bởi vẻ ngoài của nó mang đậm đến nét sang trọng, quý phái cho người lãnh đạo. Đặc biệt, phong cách này càng được những giám đốc trung niên yêu thích hơn cả. Với những doanh nghiệp có bề dày lịch sử lâu đời bạn sẽ thấy phong cách này xuất hiện thường xuyên.

Phòng làm việc của giám đốc là không gian dành riêng cho lãnh đạo cấp cao nhất của công ty. Đồng thời đây cũng sẽ thường xuyên là vị trí đón tiếp những đối tác quan trọng của công ty. Vì vậy trước khi trang trí phòng làm việc giám đốc bạn sẽ cần lưu ý đến nhiều điểm. Ví dụ như vị trí, hướng làm việc,… Hy vọng những mẫu trang trí phòng giám đốc đẹp ở trên sẽ giúp bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây